Hotline: 0906.902.829 - 220/9/39 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Nguyên một năm quanh đi quẩn lại thì 'tóc mái chó gặm' vẫn là hot nhất

Chubby.com.vn - Ngày 02/11/2020

Được một loạt ulzzang Hàn mê tít từ cuối năm 2016 và đặc biệt là sau khi được nữ diễn viên Lee Sung Kyung trong "Tiên nữ cử tạ" lăng xê thì kiểu tóc mái "chó gặm" chính thức trở thành hot trend của giới trẻ Châu Á. 

Suốt một năm trời luôn nằm trong top trending nhưng kiểu tóc này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt và đến tận những tháng cuối năm 2017, con gái Việt vẫn cứ nô nức rủ nhau để kiểu tóc mái lởm chởm này.

Ưu điểm lớn nhất của kiểu mái cực ngố này là làm bạn trẻ trung hẳn ra. Bạn có thể yên tâm là cho dù chất tóc của bạn mỏng hay dày, bông xù hay thẳng mượt đều có thể tạo kiểu rất xinh với mái trên mày.

Tưởng như kiểu tóc mái lởm chởm sẽ rất kén chọn phong cách nhưng hội con gái luôn có những cách mix&match hoàn hảo với kiểu tóc này. Tóc mái "chó gặm" chẳng ngán phong cách nào, từ nữ tính, bánh bèo đến cá tính, chất chơi hay cả những cô nàng sporty cũng vô cùng "ăn rơ" với nó.

Các shop thời trang cũng góp phần không nhỏ trong việc đưa kiểu tóc này đến gần với con gái hơn. Bằng chứng là cứ lướt một vòng lookbook thời trang thì kiểu gì cũng bắt gặp những nàng mẫu để tóc mái trên mày trong mỗi shot hình. 

Chắc hẳn qua bài viết trên bạn đã biết được mái ngố dày lại trở nên hot như vậy ? Chỉ thay đổi một chút sẽ là vũ khí lợi hại giúp nàng thu hút mọi ánh nhìn. Ngại gì mà không làm mới mình với những kiểu tóc ngố dày trên lông mày hiện đại, nữ tính này..  Chắc chắn một kiểu tóc phù hợp với gương mặt sẽ thay đổi hoàn toàn phong cách của bạn. Tham khảo những kiểu tóc giả tại: http://chubby.com.vn/

Theo: TGT

Xem thêm các thông tin khác

0906.902.829
Nhắn tin Facebook